ยินดีต้อนรับสู่ Park Place Technologies


ขอบคุณที่เลือกเป็นลูกค้าของ Curvature  ดังที่ท่านทราบ ในเดือนพฤศจิกายน 2020 Park Place Technologies ได้ซื้อกิจการ Curvature  ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทีมผู้นำของเราได้ทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะสามารถเปลี่ยนไปใช้แพลตฟอร์มและกระบวนการใหม่ร่วมกันของเราได้อย่างราบรื่น  เราคาดว่าบัญชีของท่านจะมีการเปลี่ยนในวันที่ 3 พฤษภาคม  โปรดคอยติดตามการสื่อสารที่ยืนยันวันที่เปลี่ยนขั้นสุดท้าย ในการเตรียมตัวสำหรับการเปลี่ยน เราได้จัดทำคำถามที่พบบ่อยเพื่อตอบคำถามทั่วไปและแจ้งว่าเรื่องนี้มีผลต่อท่านอย่างไร

คำถามที่พบบ่อยนี้จะช่วยให้ลูกค้าของ Curvature ทั้งหมดเข้าใจถึงขั้นตอนต่อไป

ฉันจำเป็นจะต้องทำอะไร

Park Place ได้สร้างพอร์ทัลสำหรับลูกค้าซึ่งเรียกว่า Central Park  ที่นี่ท่านจะสามารถเปิดตั๋ว อัปเดตอุปกรณ์ และตรวจดูสถานะของเหตุการณ์ได้  พอร์ทัลนี้จะใช้แทนพอร์ทัล Curvature และจะทำให้ท่านต้องทำกระบวนการลงทะเบียนใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์

ในการเข้าถึง Central Park ท่านจะต้องใช้หมายเลขบัญชี Park Place ใหม่ของท่าน ซึ่งจะส่งให้กับท่านในวันที่มีการเปลี่ยน  เราจะขอให้ท่านลงทะเบียนใน Central Park ทันทีเพื่อให้การเปลี่ยนเป็นไปอย่างราบรื่นและการบริการไม่สะดุด  ด้านล่างเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการตรวจสอบก่อนการเปลี่ยนในเดือนพฤษภาคม:

ฉันสามารถคาดหวังการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ฉันจะขอรับการสนับสนุนได้อย่างไร

  • การเปลี่ยนจากพอร์ทัลลูกค้าของ Curvature (หากเป็นทรัพยากรที่ท่านเข้าใช้งาน) ไปยังพอร์ทัล Park Place Central Park
  • สนับสนุนการเข้าถึงผ่านทางศูนย์การสนับสนุนของ Park Place
  • เปลี่ยนชื่อจาก Curvature เป็น Park Place Technologies ช่างเทคนิคบริการภาคสนามจะดำเนินการเกี่ยวกับป้าย Park Place และใบแจ้งหนี้ทั้งหมด และใบเสนอราคาใหม่ใด ๆ จะอยู่ภายใต้ชื่อ Park Place Technologies

ทีมงานบัญชีของฉันควรคาดหวังอะไร 

ทีมงานฝ่ายบัญชีของท่านจะได้รับการสื่อสารแยกต่างหากสำหรับการลงทะเบียน Park Place ในฐานะผู้ขายและเพื่อจัดทำใบแจ้งหนี้ของ Park Place

 

โปรดอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Park Place Technologies

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Park Place Technologies และบริการสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลได้โดยติดต่อตัวแทนที่ดูแลบัญชีของท่านและโดยการตรวจสอบที่ www.parkplacetechnologies.com

 

หากมีคำถาม ฉันต้องทำอย่างไร

หากมีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ โปรดติดต่อ clientexperience@parkplacetech.com